Cô Nguyễn Hà Anh

Thông tin Giảng viên: 

  • IELTS Overall 7.5 (điểm Reading 8.5)

  • Cựu học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình

  • Sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội

  • Có kinh nghiệm 02 năm luyện thi tiếng Anh đại học cho học sinh THPT

  • Từng tham gia trợ giảng cho các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Vốn là một học sinh chuyên Anh ngay từ những năm tháng còn học THCS, cô đã tự xây dựng cho mình một vốn kiến thức sâu rộng về tiếng Anh đặc biệt là trong mảng ngữ pháp và từ vựng. Những kiến thức ấy đã hỗ trợ cô rất nhiều trong việc giảng dạy sau này trên đại học, đồng thời với đó là điểm 8.5 cho kĩ năng Reading trong bài thi IELTS vào đầu năm 2016.

 

Trong suốt quãng thời gian học đại học, cô liên tục sử dụng những kiến thức vốn có của mình để giúp đỡ, gia sư cho rất nhiều em học sinh, giúp các em có được kết quả thi đại học mong muốn. Đồng thời mài dũa các kĩ năng tiếng Anh của mình mỗi ngày thông qua việc đọc viết bằng tiếng Anh cũng như tìm kiếm các cơ hội giao tiếp bằng ngôn ngữ này trong các buổi thuyết trình, hội thảo, seminar,… Không chỉ vậy, nhờ kinh nghiệm giảng dạy, cô nắm được cách thức truyền đạt cũng như lối tiếp cận thú vị với cả những phạm trù kiến thức khô khan nhất, từ đó khiến các tiết học trở nên nhẹ nhàng và dễ hiểu hơn.

 

Là một người học tiếng Anh trong thời gian dài cùng với quá trình giảng dạy liên tục, cô rất hiểu ảnh hưởng của việc học sai phương pháp đến kết quả học tiếng Anh. Cô cho rằng tiếng Anh không phải là một bộ môn khó, tuy nhiên tư duy về ngôn ngữ này có những điểm rất khác so với tiếng Việt nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung. Do đó, người học cần có thái độ mở và sẵn sàng thay đổi để nắm bắt được những điểm khác biệt. Thông qua chính quá trình chăm chỉ và nỗ lực để hiểu hơn về môn học này, người học sẽ dần dần rút ra được phương pháp học phù hợp với chính mình.

CS1: Số 89 dãy 3, ngõ 98 Thái Hà

CS2: Số 12 ngõ 33 Tạ Quang Bửu

CS3: Số 8C10, ngách 2, ngõ 261 Trần Quốc Hoàn

Bạn nhớ 👍 facebook của trung tâm nhé!

  • Facebook - White Circle
  • YouTube - White Circle

✉ Email:

hello@haphong.edu.vn

 

📞 Hotline

0981 488 698

0983 045 627

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Vietcombank 

Số TK: 1013800449

Chủ TK: LE MINH HA

Techcombank

Số TK: 1902 8825 129017

Chủ TK: Phạm Hải Phong Lê Minh Hà (TK đồng sở hữu - điền cả 2 tên)