top of page

Thông tin Giảng viên: 

  • Tốt nghiệp loại giỏi trường THPT Chu Văn An và ĐH Ngoại Thương chuyên ngành Kinh Tế Đối Ngoại bằng Tiếng Anh.

  • IELTS Overall 7.5.

  • Kinh nghiệm 02 năm luyện thi chuyên Anh cho học sinh THCS, THPT.

  • Ban Tổ chức CLB Tiếng Anh ĐH Ngoại Thương, chuyên tổ chức các sự kiện và cuộc thi bằng Tiếng Anh cho sinh viên toàn Hà Nội.

  • Từng tham gia trợ giảng cho các Trung tâm Tiếng Anh tại Hà Nội ngay từ năm đầu Đại học.

Cô Lý Trần Thu Trang

CÔ TRANG GIỚI THIỆU VỀ KHÓA NỀN TẢNG

Xuất phát điểm của cô không phải là một học sinh chuyên Anh; thay vào đó, cô có một niềm đam mê rất lớn đối với các môn khoa học tự nhiên. Tuy nhiên, đến giữa năm cấp 3 lớp 11, gia đình không ủng hộ việc theo đuổi khối A và tạo áp lực cho cô phải thi Đại học bằng khối D. Cô đã phải học Tiếng Anh bắt đầu từ con số 0.

 

Tự mình trải qua vô số các phương pháp học chính là cách cô đúc kết cách học Tiếng Anh hiệu quả nhất. Quá trình “Yêu lại từ đầu” với môn Tiếng Anh của cô không hề dễ dàng, nhưng cô đã làm được, bằng chứng là với 9.5 điểm thi Đại học môn Tiếng Anh, cô đã hoàn thành mục tiêu ban đầu đề ra. Đáng nói hơn, trong cô đã hình thành một tình yêu không hề nhỏ với bộ môn này.

vlcsnap-2019-03-19-17h39m57s684.png

Trong những năm tháng Đại học, cô càng nhận thấy tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với mỗi sinh viên trong học tập và công việc. Từ những buổi thuyết trình bằng Tiếng Anh, những buổi hội thảo bổ ích nhưng diễn giả chỉ nói Tiếng Anh cho tới công việc đòi hỏi kỹ năng ngoại ngữ, tất cả sẽ không thể thực hiện được nếu bạn không nắm vững được ngôn ngữ này. Do đó, cô luôn có mong muốn truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm học của mình cho càng nhiều người càng tốt.

 

Ai cũng biết Tiếng Anh như công cụ “sống còn” để học tập và làm việc, thế nhưng vẫn còn rất nhiều bạn sinh viên cảm thấy Tiếng Anh rất “khó nhằn” hay tự cho mình bị “mất gốc”. Bản thân cô cũng đã trải qua tất cả quá trình đó, bởi thế cô hiểu rõ hơn ai hết những khó khăn, vấn đề mà những bạn bắt đầu học Tiếng Anh gặp phải. Mong muốn của cô là giúp các bạn học sinh lớp Nền tảng không mất thời gian loay hoay với quá nhiều phương pháp học Tiếng Anh và nguồn tài liệu hiện tại trên mạng xã hội. Cô tin rằng chỉ cần một phương pháp học tập chuẩn xác, một người thầy kinh nghiệm và một lòng tin đủ lớn, môn Tiếng Anh sẽ không phải là trở ngại cho bất kỳ ai muốn chinh phục nó.

bottom of page