top of page
THẦY LÊ MINH HÀ

GIÁO VIÊN LỚP IELTS NƯỚC RÚT

Anchor 2

Thông tin Giáo viên: 

  • IELTS 9.0 (L9 R9 S9 W8.5).

  • TOEIC điểm tuyệt đối 4 kỹ năng (990/990, 200/200)

  • Cựu học sinh chuyên Toán Hà Nội – Amsterdam.

  • Cựu du học sinh Wellington College, New Zealand.

  • Kinh nghiệm dạy lớp IELTS chuyên sâu từ năm 2014.

  • Tác giả sách Tự truyện Cao Thủ IELTS - Đuổi Theo Chín Chấm do Alpha Books phát hành.

  • Học bổng 100% chương trình Kế Toán Ứng Dụng ACCA trị giá 210 triệu đồng tại đại học Sunway HANU (Malaysia) liên kết với Oxford Brookes (UK).

  • Từng làm việc tại nhiều tổ chức, tập đoàn lớn như Trợ lý giám đốc cho Công ty Paris Technologies (Mỹ); Nhân viên bán hàng thị trường Đức và Mỹ cho công ty Cổ phần XNK Tân Việt Mỹ; Intern quản lý sản phẩm Cinnamon Labs (Nhật)...

Với điểm thi IELTS thành phần: Reading 9.0, Listening 9.0, Speaking 9.0, và Writing 8.5, cùng kinh nghiệm đứng lớp luyện thi IELTS trình độ chuyên sâu từ năm 2014, thầy Hà là một trong những giáo viên IELTS có kinh nghiệm và chuyên môn cao nhất ở Việt Nam.

haieltsscorereport.jpg
66809444_2317127581696171_50963367294727

Để hiểu hơn về thầy Hà, các bạn hãy đọc phần giới thiệu sách hồi ký Cao Thủ IELTS Đuổi Theo Chín Chấm của thầy nhé!

Cao Thủ IELTS Đuổi Theo Chín Chấm là cuốn sách đầu tay của tác giả Lê Minh Hà – một chàng trai say mê môn Toán trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, say mê tiếng Anh nhờ khát khao lĩnh hội tri thức của nhân loại, và bất ngờ hơn, say mê tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

6953A62A-D6F2-46D4-8D86-BF1FCC7B425D_edi
cao_thu_ielts_duoi_theo_chin_cham_lê_mi

Như tác giả đã bộc bạch, anh bắt đầu quan tâm đến tiếng Anh từ khi bước chân vào cổng trường Amsterdam – một trong những trường điểm của nền giáo dục từ ngày ấy đến giờ và quan sát thấy bạn bè cùng lớp đã sớm đầu tư thời gian học tiếng Anh. Anh tự hỏi thứ ngôn ngữ này có gì mà thú vị đến thế, để rồi khi tiếp xúc với truyền hình cáp qua các kênh như Star Movies, HBO, Disney Channel,… và mạng Internet với Wikipedia, The New York Times,… anh đã bị mê hoặc bởi thứ ngôn ngữ này từ lúc nào không hay.

Anh chọn gắn bó với tiếng Anh trên con đường sự nghiệp, và để làm được điều đó, anh quyết tâm chinh phục đỉnh cao tiếng Anh – band điểm 9.0 IELTS cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Khát khao ấy bùng lên trong anh như ngọn lửa, lẽ sống. Anh tự mày mò học để “lên trình” từng kỹ năng, anh đạp xe đến nhà sách để săn lùng những cuốn giáo trình “thần thánh”, anh kiên trì với thời gian biểu học tập đã đặt ra,… chưa có gì mà anh chưa thử. Từng bước một, anh gặt hái từng thành công nhỏ, để rồi đến cuối cùng, anh cắm lá cờ chinh phục đỉnh chín chấm IELTS – đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc đời chàng trai 9x tính đến thời điểm hiện tại. Phải nhấn mạnh rằng, những thành tựu anh có được đều nhờ tự học mà nên.

vlcsnap-2019-03-10-14h04m50s092.png
PAX791345.jpg

Trong cuốn sách này, anh chia sẻ không thể chân thật hơn tất cả những “tuyệt chiêu”, “bí kíp” anh từng miệt mài “tu luyện” trong suốt 2 năm luyện thi IELTS. Dĩ nhiên, cho từng kỹ năng một, bởi kỹ năng nào cũng có cái khó của riêng nó. Nếu bạn cũng là một sĩ tử IELTS, cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn. Đọc sách, bạn sẽ thấy được đồng cảm và nhận ra: Hóa ra bài thi IELTS khiến tất cả mọi người một thời mất ăn, mất ngủ. Hóa ra đằng sau những “con nhà người ta” là rất nhiều những hy sinh, cố gắng để giành được mục tiêu.

Ngoài câu chuyện của tác giả, bạn sẽ được “khuyến mãi” thêm 10 câu chuyện có thật tiêu biểu trong giới luyện thi IELTS/học tiếng Anh để rút kinh nghiệm cho bản thân. Tác giả cũng sẽ giúp bạn phân tích bài thi mẫu của các cây viết IELTS nổi tiếng như Simon, Mat Clark để hiểu xem liệu chúng có thật sự “thần thánh” như lời đồn? Thông qua câu chuyện du học của tác giả, bạn cũng sẽ biết thêm về nền giáo dục của các nước nói tiếng Anh như New Zealand và thay đổi quan niệm học tập cũng như tư duy.

Cuối cùng, qua cuốn sách này, tác giả muốn gửi gắm tới bạn một thông điệp rõ ràng, mạch lạc và không thể “chất” hơn: Cao thủ xuất phát từ tình yêu chân thành. Hãy đến với tiếng Anh bằng một tình yêu thuần khiết. Hãy học tiếng Anh trong sự vui vẻ và tràn trề động lực. Chỉ có như vậy, bạn mới chinh phục được những đỉnh cao ngôn ngữ và vượt qua những giới hạn an toàn của bản thân.

REVIEW LỚP THẦY HÀ
Review
Dinh Cam Nhung 8.0.png
Lam Binh's review.png
Tuan lv4 Hà.png
bottom of page