top of page

Thông tin Giáo viên: 

  • Cựu học sinh trường Hà Nội - Amsterdam.

  • Tốt nghiệp chuyên ngành Business Marketing, ĐH Quốc Tế RMIT

  • IELTS 8.5 overall. (R9, L9, S8, W7)

  • Từng công tác tại tập đoàn DB Schenkher (Đức).

Thầy Phạm Hải Phong
Giảng viên lớp IELTS Ready

Về trải nghiệm, thầy đã thích tiếng anh từ nhỏ thông qua các “văn hóa phẩm”, hoạt hình và phim tiếng Anh. Họ đặc tả con người, cuộc sống, quan điểm và lối suy nghĩ thẳng thắn, chân thực.

Thầy đã trải nghiệm quá trình ôn và thi chuyên tiếng Anh hồi cấp 3. Chỉ học thuần ngữ pháp và làm bài trên giấy, thiếu toàn bộ tất cả các kỹ năng khác (nghe, nói, đọc, viết). Tiếng Anh phổ thông thực sự chán khó tả.

Đến khi thi TOEFL vào cuối cấp 3, thầy mới nắm được thực sự 4 kỹ năng ngôn ngữ được đánh giá và học như thế nào.

Sau đó trong suốt quãng thời gian đại học, thầy đọc tài liệu, nghe bài giảng, thuyết trình, viết báo cáo và tiểu luận bằng tiếng Anh. Lúc đó mới thấy IELTS hay TOEFL mới chỉ là điểm bắt đầu.

vlcsnap-2019-02-28-21h55m51s102.png
vlcsnap-2019-03-18-16h35m17s926.png

Thầy chưa bao giờ quan trọng hóa hay làm phức tạp tiếng Anh hơn mức cần thiết. Đơn giản, đó là một công cụ để học và tìm hiểu thêm về những chủ đề khác như khoa học, văn hóa, con người. Một ngôn ngữ chung để người sử dụng có thể từ đó phát triển kỹ năng và chuyên môn của bản thân.

 

Đúng ra thông thạo tiếng Anh phải là một yêu cầu căn bản cho tất cả học sinh hay sinh viên Việt. May mắn thay, IELTS là bài thi giúp các em luyện tập và sử dụng tiếng Anh chuẩn.

Với tinh thần đó, thầy muốn tất cả học sinh, sinh viên được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh & IELTS cụ thể và hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Không giáo điều, lý thuyết như học ở trường. Không chơi bời, làm trò câu giờ như các trung tâm vẫn làm.

Nắm vững yêu cầu IELTS, luyện tập, thi và đạt điểm cao. No Bullshit.

REVIEW LỚP THẦY PHONG
bottom of page