top of page
65543124_457932001450205_840761571277589

Thông tin Giảng viên: 

  • Tốt nghiệp cử nhân ngành ngôn ngữ Anh – Đại học Bách Khoa Hà Nội (GPA 3/4, TOEIC 900)

  • Kinh nghiệm 04 năm dạy giao tiếp tại tổ hợp công nghệ giáo dục Topica

  • 1 năm công tác giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh

  • Tham gia các CLB hướng dẫn viên cho du khách tại Hà Nội

Cô Phan Ngọc

Đôi lời tản mạn: Bắt đầu được tiếp xúc với tiếng Anh từ năm học lớp 6, trong đầu lúc đó cô chỉ nghĩ: ‘ À, môn mới thì học cho vui xem thế nào?’ và thế là sau mấy buổi học cô lại cảm thấy thích và từ đó biến tiếng Anh trở thành thú vui của mình.

 

Trong quá trình học tập càng ngày cô càng nhận ra tầm quan trọng của nó đối với bản thân nói riêng và mọi người nói chung là như thế nào. Xuất thân từ một lớp chuyên khối A của trường, cô lại quyết tâm theo đuổi tiếng Anh đến cùng và từ một người chỉ biết cúi đầu học ngữ pháp để đi thi điểm cao, cô đã tự tìm tòi và cải thiện kỹ năng Speaking của mình, bây giờ nhìn lại thì quả là một con đường dài.

 

Trong suốt khoảng thời gian đại học, cô đã giúp cho những người bạn của mình đạt được những mục tiêu nhất định để có thể tốt nghiệp và những lúc đấy thì lại có một niềm vui khó mà diễn tả thành lời.

 

Được nhìn thấy sự tiến bộ, thành quả sau những nỗ lực của các bạn chính là niềm vui lớn nhất đối với cô, và với ý nghĩ rằng mình sẽ luôn cố gắng tạo ra giá trị cho bản thân, giá trị cho xã hội, cô chọn cho mình con đường làm giáo viên tiếng Anh để chia sẻ những cái mình có đến với các bạn.

 

Hy vọng rằng cô có thể truyền được niềm đam mê, thích thú với tiếng Anh đến các bạn, chúng ta sẽ là những người bạn đồng hành, sát cánh với nhau để chinh phục được IELTS và khởi đầu chính là lớp nền tảng, hãy cùng xây một nền thật vững chắc cùng cô nhé! 

bottom of page