top of page

Thông tin Giảng viên: 

  • Cử nhân trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

  • IELTS 8.0

  • Đạt IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên vào năm lớp 11

  • Kinh nghiệm làm việc ở tổ chức phi chính phủ và 1 số dự án tình nguyện sử dụng tiếng Anh

  • Kinh nghiệm gần 2 năm dạy IELTS cho học viên thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau: học sinh cấp 2, học sinh cấp 3, sinh viên ĐH và người đi làm

Cô Nguyễn Thu Phương

Ngay từ nhỏ cô đã được tiếp xúc với Tiếng Anh, tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở mức độ học ngữ pháp và từ vựng cơ bản, cô không thực sự hiểu mục đích của việc học Tiếng Anh này, nó như một hình thức bắt buộc để hoàn thành nhiệm vụ bố mẹ giao cho. Sau này khi vào Đại học, do yêu cầu của chuyên ngành theo học (Quản trị khách sạn), cô nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng tiếng Anh thành thạo, không chỉ giúp mình có thể quảng bá nền văn hoá Việt và lòng hiếu khách mà còn mang lại nhiều trải nghiệm mới về văn hoá hay các khía cạnh, góc nhìn từ nhiều quốc gia khác nhau.

Quan niệm của cô đối với việc học IELTS là: Khi đã xác định học IELTS hay bất kỳ chứng chỉ nào khác, các bạn em không nên coi đây là 1 chướng ngại phải vượt qua mà hãy nhìn nhận việc học như một hành trình, một trải nghiệm mới mẻ mà chúng được trải nghiệm. Qua mỗi một bài học khác nhau, các em cần khách quan đánh giá về những kiến thức mà mình đã nhận được, tìm cách áp dụng trong nhiều lĩnh vực và nhìn nhận những giá trị đó đem đến cuộc sống của mình nói chung. Việc học không chỉ để các em lấy chứng chỉ trong một thời gian ngắn hạn mà sẽ đem lại những lợi ích lâu dài.

Rất mong được làm quen và đồng hành cùng các em tại Hà Phong IELTS

bottom of page