top of page

Thông tin Giảng viên: 

  • Cử nhân Tiếng Anh Chuyên nghiệp Quốc tế (IPE) của đại học Marjon, Plymouth, điểm tốt nghiệp loại giỏi.

  • Điểm IELTS Overall 8.5 (L9 R9 S7.5 W7.5). Nhiều kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật và trong giao tiếp với người bản xứ.

  • Giải nhất cuộc thi Culture Discovery 2016 do Viện Ngoại ngữ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Đại sứ quán Australia và LCMS Việt Nam đồng tổ chức.

Thầy Nguyễn Văn Anh

THẦY VĂN ANH GIỚI THIỆU VỀ KHÓA IELTS PREPARATION

Bắt đầu học tiếng Anh từ năm 7 tuổi, thầy Văn Anh là người đã có nhiều năm gắn bó với tiếng Anh. Thầy đạt 9.5 điểm thi đại học môn tiếng Anh khối D đã tốt nghiệp chuyên ngành Cử nhân Tiếng Anh Nghề nghiệp Quốc tế (International Professional English), một chương trình liên kết giữa trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và Đại học Marjon của thành phố Plymouth, Anh quốc.

 

Chương trình học của thầy yêu cầu sinh viên sử dụng hoàn toàn tiếng Anh để nghe giảng, làm bài tập, đọc giáo trình, thuyết trình, viết tiểu luận, viết báo cáo nghiên cứu v.v... Điểm GPA các năm học của thầy đều đạt loại giỏi và đứng đầu lớp.

51649282_1189834744531244_68427048175345
vlcsnap-2019-03-10-14h17m46s343.jpg

Ngoài ra, thầy cũng có nhiều trải nghiệm thú vị liên quan đến tiếng Anh cả trong và ngoài môi trường đại học. Năm 2016 thầy đã giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu văn hóa các nước nói tiếng Anh Culture Discovery do Viện Ngoại ngữ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Australia. Năm 2017 thầy tham gia đề tài nghiên cứu khoa học về phương pháp giảng dạy bộ môn Ngữ âm và Âm vị học (Phonetics and Phonology) tại Viện Ngoại ngữ.

Bên cạnh những thành tích của mình, thầy cũng có nhiều trăn trở về việc giúp các bạn sinh viên học tiếng Anh tốt hơn. Tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, rất nhiều bạn sinh viên học các chuyên ngành không phải tiếng Anh đều chỉ mong muốn đạt chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 450 để không phải thi lại và các bạn ấy tỏ ra rất vất vả mới vượt qua được con số ấy. Nhưng thực ra, nếu như biết phương pháp học tiếng Anh cộng với sự quyết tâm thực sự thì sinh viên ngành kỹ thuật cũng hoàn toàn có thể chinh phục những điểm số cao hơn, thậm chí chinh phục kỳ thi IELTS để từ đó, các bạn sẽ có được những cơ hội phát triển bản thân không giới hạn.

Được đứng trên bục giảng là niềm hạnh phúc của thầy vì đó chính là giấc mơ từ thuở bé. Thầy từng có nhiều kinh nghiệm gia sư, luyện thi cho các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông. Chính nỗi trăn trở muốn giúp những người bạn xung quanh mình đã thôi thúc thầy quyết tâm mang đến những giá trị tốt nhất cho các bạn học viên, để tiếng Anh không còn là điểm yếu của sinh viên Việt Nam.

Một phần bài giảng của thầy Văn Anh, chủ đề Speaking: Miêu Tả Người

(Lớp IELTS Preparation Level 2, ngày 4/3/2019)

REVIEW LỚP THẦY VĂN ANH

bottom of page