top of page
ngà.jpg
Thầy Trịnh Đình Ngà

Thông tin Giảng viên: 

  • Cử nhân chương trình chất lượng cao chuyên ngành Kinh tế đối ngoại Đại học Quốc Gia Hà Nội.

  • Kinh nghiệm 2 năm dạy tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc.

  • Giải ba Olympic tiếng Anh cho khối ngành không chuyên toàn quốc.

  • Từng phiên dịch cho sự kiện thu hút FDI cho doanh nghiệp nước ngoài.

  • Kinh nghiệm dẫn Tour cho tổ chức AVSE- Tesol.

Không giống như những bạn cùng trang lứa tiếp xúc với tiếng Anh sớm, tiếng Anh bắt đầu đến với thầy từ năm lớp 6. Lúc đầu, tiếng Anh vẫn là một thứ gì đó rất lạ đối với thầy.

Thầy luôn tự đặt câu hỏi: tại sao mình lại phải học Tiếng Anh, không biết mình học nó để làm gì? Tuy nhiên, càng về sau thầy nhận ra Tiếng Anh ngày càng trở thành một sở thích của bản thân và nó không chỉ là một môn học khô khan ở trường mà nó giống như mở ra một cánh cửa mở ra tương lai của mình.

Chính vì thế thầy đã quyết định chọn khối D (Toán, Văn, Anh) là khối thi chính trong thì thi tuyển sinh Đại học. Bằng sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, cộng thêm một chút may mắn thì điểm 9 là một phần thưởng xứng đáng dành cho thầy. Không chỉ dừng lại để học ngữ pháp để phục vụ cho các thì thi, thầy đã tự học Speaking và Listening qua những video trên YouTube.

Thầy Ngà trên chương trình IELTS Face-Off

Là một người tự học tiếng Anh, bản thân thầy nhận ra nhiều khó khăn trong quá trình học. Vì thế thầy đã quyết định đi theo con đường giảng dạy để giúp nhiều học viên cũng đang ‘’chật vật’’ với tiếng Anh như mình ngày xưa và truyền ‘’lửa’’ cho học viên tiếp tục chinh phục tiếng Anh.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho người mất gốc thầy hy vọng sẽ giúp các bạn học viện một phần nào đó trên con đường chinh phục tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Rất mong được đồng hành cùng các bạn tại Ha Phong IELTS!

REVIEW LỚP THẦY NGÀ
bottom of page