top of page

Thông tin Giảng viên: 

  • Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội

  • IELTS 8.0, TOEIC 960

  • Cựu thành viên tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC

  • Được cử đi trao đổi một học kỳ tại Đại học Bocconi, Milan, Ý. Có cơ hội thăm thú và trải nghiệm 13 quốc gia và 35 thành phố tại Châu Âu. 

  • Từng được chọn làm thực tập sinh phòng Văn hóa Thông tin, Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội.

Cô Hoàng Thái Hiền

Cô đã nuôi dưỡng niềm đam mê và sự yêu thích tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ. Bản thân cô cũng rất may mắn khi ngày bé được gia đình tạo điều kiện tiếp xúc với tiếng Anh trong các môi trường quốc tế. Việc trau dồi ngoại ngữ cũng được cô phát triển xuyên suốt những năm tháng phát triển và ngồi trên ghế nhà trường. Cô đã có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Anh trong suốt những năm học Đại học. 

 

Tại Đại học Ngoại thương, với số điểm thi môn tiếng Anh là 9.5, cô đã đỗ vào Chương trình tiên tiến - Khoa Quản trị Kinh doanh, hợp tác với trường California State University - Fullerton. Đây là chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, do đó, cô có cơ hội sử dụng tiếng Anh một cách bắt buộc và thường xuyên trong chương trình học thuật. Đến năm 4, cô được chọn tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Bocconi ở Milan, Ý. Sinh sống và học tập trong môi trường quốc tế đòi hỏi một vốn tiếng Anh linh hoạt. Đó cũng là nền tảng để cô tự tin giao tiếp với những con người đến từ khắp mọi nơi trên thế giới trong quá trình đi học ở trường, sinh hoạt hàng ngày cũng như thăm thú hơn 10 quốc gia châu Âu khác. 

 

Cô cũng từng là thành viên của tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC, thuộc ban Incoming Global Citizen Development Program. Nhiệm vụ của cô là kết nối và đem các tình nguyện viên quốc tế đến Việt Nam để cùng họ xây dựng các chương trình và hoạt động xã hội tại Việt Nam. Trước khi lên đường sang Milan tham gia chương trình trao đổi, cô cũng được chọn làm thực tập sinh phòng Văn hóa Thông tin tại đại sứ quán Mỹ, cụ thể là có nhiệm vụ hỗ trợ American Center. 

 

Việc sở hữu một vốn tiếng Anh tốt cũng như có trong tay tấm bằng IELTS thực sự đem lại cho chúng ta rất nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Chuẩn bị cho IELTS cũng là một quá trình lâu dài và đòi hỏi những phương pháp nhất định. Cô hi vọng với niềm đam mê tiếng Anh và những kinh nghiệm mà mình có được, có thể giúp các bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất, đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục IELTS, từ đó có thể mở ra cho các bạn những cơ hội và trải nghiệm sau này. 

bottom of page