top of page
Ảnh profile Giang.jpg
Cô Nguyễn Trà Giang

Thông tin Giảng viên: 

  • Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh - Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

  • Giải Khuyến Khích cuộc thi tiếng Anh dành cho sinh viên Star Awards 2020 

  • Á Quân 2 cuộc thi “Phiên Dịch tương lai” Jump Start 2020, nhận học bổng từ 2 trường Northamptom và Huddersfield.

  • 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi, trong đó có trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam 

  • Từng hỗ trợ phiên dịch trong nhiều sự kiện lớn như Diễn Đàn Hà Nội 2019, Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm 2019, Ngày hội tình nguyện toàn cầu,..

Nhiều người cho rằng, trong bối cảnh hiện nay, tiếng Anh chỉ là một công cụ, chỉ là phần phụ trợ chứ không thể mang lại cho bạn những điều bạn mong muốn: công việc tốt, tài chính tốt, cơ hội tốt,... Tuy nhiên, họ lại không hiểu rằng công cụ có sắc bén hay không là do người rèn dũa, có năng suất hay không cũng là ở người sử dụng. Tiếng Anh đúng là công cụ, bởi bất cứ ngôn ngữ nào cũng là công cụ giao tiếp của con người, vậy tại sao có người lại thành công nhờ khả năng đối ngoại, tìm tòi học hỏi kiến thức chung của nhân loại, có người lại không? Đó chính là bởi “công cụ” mà mỗi người nắm giữ trong tay lại khác nhau. 

Đối với bản thân cô, trước kia tiếng Anh cũng đã từng chỉ là một “thanh củi đầy rêu“ chẳng thể sử dụng, nhưng với niềm say mê yêu thích văn hoá phương Tây, sự bền bỉ theo đuổi việc học cho đến cùng, cô đã biến thanh củi vô dụng đó thành “cây đũa phép” thần kỳ, giúp bản thân tiếp cận được thêm nhiều cơ hội tuyệt vời trong con đường sự nghiệp của bản thân. 

Những năm tháng rèn luyện tại ĐHNN, ĐHQGHN cùng nhiều kinh nghiệm tích luỹ được từ việc dạy học, dịch thuật cho nhiều trình độ, lứa tuổi, cô mong muốn sẽ là người bạn đồng hành trong hành trình chinh phục IELTS nói riêng, tiếng Anh nói chung, giúp bạn rèn được một công cụ thật sắc bén để sẵn sàng và tự tin bước vào thị trường lao động hay theo đuổi những điều mà mình mơ ước.

bottom of page