top of page
45487228_2011948515555746_38990226447579
Cô Bùi Minh Phương

Thông tin Giảng viên: 

  • Cựu sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Tốt nghiệp bằng Xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại.

  • Điểm thi đại học tiếng Anh khối D: 9.

  • Kinh nghiệm 4 năm giảng dạy:

    •  Giảng viên phát âm và giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ Aten.

    • Trưởng phòng đào tạo tại PAL English Center trong 2 năm.

    • 1 năm làm giảng viên bám sát và luyện thi chương trình Tiếng Anh chuyên ngành của Học viện Ngân hàng.

  •  Thành viên cốt cán nhóm dịch thuật Begood Subbing Team, cộng tác với phimmoi.net và hdonline.vn

Vốn là dân chuyên Văn, tiếng Anh đã từng không phải là thế mạnh của cô, thậm chí còn là ác mộng.

 

Cô từng gặp tất cả những khó khăn mà các bạn đã và đang gặp phải, cô cũng từng mắc tất cả những sai sót mà các bạn đã và đang va vấp trong quá trình học tiếng Anh. Nhưng với mục tiêu thi đỗ đại học, cô mới quyết tâm “chiến đấu” với tiếng Anh trong giai đoạn nước rút, rồi yêu ngôn ngữ này lúc nào không hay.

 

Kết quả là cô đã giành giải Nhất tỉnh cả hai môn Văn và Tiếng Anh cùng với số điểm thi đại học xứng đáng. 


Nhưng Đại học là một môi trường khác, đòi hỏi khả năng nghe nói tốt chứ không chỉ ngữ pháp đóng khuôn. Cơn ác mộng đó làm nản lòng mọi sinh viên tỉnh lẻ, và cô không phải ngoại lệ.

 

Cô đã tự mình khắc phục điều đó bằng niềm yêu thích phim ảnh Anh – Mỹ, cùng những khóa học phát âm. Học hỏi và cố gắng đã giúp cô từ một người phát âm theo kiểu Viet-lish trở thành giảng viên của Aten đấy! 

Đó chính là điều cô luôn khắc ghi trong suốt 4 năm giảng dạy của mình: luôn cố gắng đặt bản thân vào vị trí của các bạn học sinh, để giúp các bạn có động lực và yêu thích tiếng Anh, không ngừng tìm ra những cách giảng giải chính xác và phù hợp nhất.


Với tư duy nhạy bén của dân kinh tế, kinh nghiệm 1 năm là giảng viên Aten, 3 năm giảng dạy, thiết kế giáo trình các khóa Pre-Toeic, Pre-Ielts cũng như gắn bó với công việc dịch phụ đề phim và show truyền hình thực tế, cô sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường xây dựng nền tảng thực sự vững chắc, sẵn sàng bước vào những khóa học cao hơn, gấp rút hơn nhằm chinh phục kỳ thi IELTS.

REVIEW LỚP CÔ PHƯƠNG
bottom of page