Thông tin Giảng viên: 

  • Cựu học sinh Chuyên Ngoại Ngữ và SV ĐH Ngoại Thương.

  • Đạt 7.5 IELTS lần thi đầu tiên.

  • Cựu thành viên tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC FTU Hà Nội.

  • 9.5 điểm thi tiếng Anh Đại học.

Cô Vũ Minh Hằng

Ngay từ khi còn học cấp 2, cô đã có niềm đam mê rất lớn đối với ngôn ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ Anh. Hồi còn nhỏ, cô chỉ biết ngồi nhà cày hết các loại sách tham khảo tiếng Anh về từ vựng ngữ pháp và tất cả đều là tự học. May mắn đến khi cô đỗ vào trường chuyên Ngoại Ngữ, ĐHQG HN, lớp chuyên tiếng Anh vào năm lớp 10.

Thật sự chỉ khi được học cùng nhiều các bạn giỏi tiếng anh cô mới nhận ra khả năng Nghe và Nói của mình kém hơn các bạn như thế nào. Chính vì thế cô tự đặt ra mục tiêu hết năm lớp 10 phải tự học phát âm tiếng Anh thật chuẩn và học nghe tiếng Anh để theo kịp các bạn trên lớp.

 

Đây thực sự là những ngày tháng gian khổ và trường kỳ mà mỗi lần nhớ lại cô vẫn còn thấy tự hào. Cô tin rằng bên ngoài kia còn rất nhiều bạn có tiềm năng tiếng Anh nhưng chưa được khai thác hết và mong rằng cô có thể giúp đỡ các bạn để hành trình chinh phục tiếng anh sẽ nhẹ nhàng hơn.

Đỗ vào chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại Thương với số điểm 9.5 môn tiếng Anh, cô vẫn tiếp tục tự trau đồi khả năng của mình qua việc tham gia vào các hoạt động bên ngoài xã hội. trong năm 1 và năm 2 cô là thành viên của AIESEC FTU Hà Nội (tổ chức sinh viên quốc tế), nơi mà công việc chính của cô là trò chuyện với các bạn thực tập sinh trong nước và quốc tế và giúp đỡ các bạn khi thực tập ở nước ngoài. Ngoài ra, cô vẫn tiếp tục tự học tiếng Anh và được 7.5 IELTS ở lần thi đầu tiên sau 6 tháng ôn luyện.

Đối với cô tiếng Anh không chỉ là một môn học, đó là một chân trời mới, một cánh cửa để tất cả các bạn học sinh sinh viên hay công dân Việt Nam có thể hội nhập với thế giới. Là một học sinh chuyên Anh, cô hiểu được những khó khăn khi tự học tiếng Anh và hiểu được những lợi thế rất lớn mà tiếng Anh có thể mang lại trong cuộc sống. Vì thế hãy học tiếng Anh vì một tương lai tươi sáng hơn! :)

CS1: Số 89 dãy 3, ngõ 98 Thái Hà

CS2: Số 12 ngõ 33 Tạ Quang Bửu

CS3: Số 8C10, ngách 2, ngõ 261 Trần Quốc Hoàn

Bạn nhớ 👍 facebook của trung tâm nhé!

  • Facebook - White Circle
  • YouTube - White Circle

✉ Email:

hello@haphong.edu.vn

 

📞 Hotline

0981 488 698

0983 045 627

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Vietcombank 

Số TK: 1013800449

Chủ TK: LE MINH HA

Techcombank

Số TK: 1902 8825 129017

Chủ TK: Phạm Hải Phong Lê Minh Hà (TK đồng sở hữu - điền cả 2 tên)